www.photosbysallyjeanne.com - Trực Tiếp- Link bóng đá bóng đá Xem Bóng Đá Chất Lượng Cao - www.photosbysallyjeanne.com

Gary Neville: Đưa họ đến muộn chỉ làm khó Ten Hag hơn

Gary Neville: Đưa họ đến muộn chỉ làm khó Ten Hag hơn

 

Kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay, các ứng viên vô địch Premier League như Manchester City và Liverpool đã sớm có cho mình những sự tăng cường đắt giá. Cụ thể, The Citizens đón về sân Etihad một trong những chân sút trẻ hay nhất thế giới, Erling Haaland trong khi Liverpool cũng không chịu kém cạnh với bản hợp đồng mang tên Darwin Nunez. 

Nhìn sang Man United, họ vẫn chưa thể đem về cho HLV Erik Ten Hag bất kỳ tân binh nào và điều này đang khiến cựu danh thủ Gary Neville cảm thấy lo lắng về tiến trình chuẩn bị cho mùa giải mới của Quỷ đỏ. 

    - Bóng Đá

Cho đến hiện tại, Man United vẫn chưa thể mang về bất cứ tân binh nào cho HLV Erik Ten Hag và cựu danh thủ Gary Neville e ngại điều này sẽ gây ảnh hưởng đến tiến trình chuẩn bị mùa giải mới của Quỷ đỏ.  

Cụ thể, chia sẻ trên trang Twitter cá nhân, Gary Neville đã có những bày tỏ cho biết: "Tôi biết đây chỉ mới là giai đoạn đầu của kỳ chuyển nhượng nhưng thật sự là vấn đề khi Man United đang gặp rắc rối trong việc mua sắm. 

Một số đội bóng khác đã cho thấy sự sẵn sàng trong khi Quỷ đỏ như bị "đóng băng" trong các thương vụ mình theo đuổi. Erik Ten Hag cần một tập thể sớm có chất kết dính để chuẩn bị cho mùa giải mới. Đưa họ đến muộn chỉ làm khó Ten Hag hơn. Hy vọng rằng chúng ta sẽ sớm được thấy các tân binh gia nhập Man United". 

Lữ Phong - theo Saigonthethao.vn | 21:17 16/06/2022

Tin liên quan