www.photosbysallyjeanne.com - Trực Tiếp- Link bóng đá bóng đá Xem Bóng Đá Chất Lượng Cao - www.photosbysallyjeanne.com

Xavi chưa thể cùng Barca đến Mỹ

Xavi chưa thể cùng Barca đến Mỹ

 

Barcelona vừa chốt danh sách cầu thủ tham dự chuyến du đấu hè 2022 tại Mỹ. 5 cái tên đáng chú ý bị ngó lơ là Martin Braithwaite, Oscar Mingueza, Samuel Umtiti, Riqui Puig và Neto.

Toàn đội đã ngay lập tức bay đến xứ sở cờ hoa để bước vào những trận giao hữu nhằm làm nóng trước mùa giải mới. Dù vậy, vào thời điểm khởi hành, HLV Xavi Hernandez gặp vấn đề nên không thể cùng các học trò đi đến Miami.

Cụ thể, theo Mundo Deportivo, lý do khiến Xavi không thể di chuyển đến Miami bởi ông gặp rắc rối về vấn đề hộ chiếu. Trong thời gian còn là cầu thủ của Al Sadd, Xavi đến thăm Iran hơn 3 lần nên khi muốn sang Mỹ, chiến lược gia Tây Ban Nha cần có giấy phép đặc biệt.

Xavi không thể cùng đội đến Miami - Bóng Đá

 Xavi chưa thể đến Mỹ vì gặp vấn đề hộ chiếu. 

Vào chiều thứ Sáu, Barca mới phát hiện Xavi không vượt qua ESTA, hệ thống ứng dụng trực tuyến được phát triển bởi chính phủ Hoa Kỳ để xác định du khách có đủ điều kiện sang Mỹ hay không. Do đó, phía Barca không kịp giải quyết vấn đề của Xavi. Huyền thoại sân Nou Camp phải chờ đến thứ Hai để được cấp hộ chiếu phù hợp bay đến Mỹ.

Vấn đề chỉ ảnh hưởng đến Xavi chứ không liên luỵ đến toàn đội Barca. Chính vì vậy, mọi lịch trình của đội bóng xứ Catalan vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch. Xavi sẽ đến sau để tiếp quản mọi thứ.

Lữ Phong - Theo saigonthethao.vn | 21:45 16/07/2022

Tin liên quan