www.photosbysallyjeanne.com - Trực Tiếp- Link bóng đá bóng đá Xem Bóng Đá Chất Lượng Cao - www.photosbysallyjeanne.com

Ra mắt ấn tượng tại V-League, hậu vệ U23 Việt Nam vẫn khiến NHM lo lắng

Ra mắt ấn tượng tại V-League, hậu vệ U23 Việt Nam vẫn khiến NHM lo lắng

Tuy nhiên, khởi đầu như mơ không có nghĩa chặng đường trước mặt của tuyển thủ U23 Việt Nam sẽ ít chông gai. Bản thân HLV Bae Ji-won đã khẳng định: "Trường hợp như Tuấn Tài sẽ được đội bóng tạo điều kiện để phát triển tài năng. Vấn đề lúc này với anh là cần chứng tỏ rằng mình xứng đáng hơn đàn anh."

Hậu vệ trái này chính là cầu thủ trẻ nhất trong đội hình nhà ĐKVĐ V-League mùa này. Bởi vậy, Tuấn Tài phải tự chứng tỏ năng lực nhằm chiếm suất đá chính với đồng đội. Cụ thể, Tuấn Tài phải cạnh tranh với Xuân Kiên, Ngọc Sơn và còn cả cầu thủ kinh nghiệm như Văn Thiết. Tuy nhiên, sức trẻ và khát khao chứng tỏ bản thân là điểm mạnh của hậu vệ trẻ này.

Tuấn Tài khẳng định: "Tôi còn trẻ, còn rất nhiều nhiệt huyết. Tôi sẽ cố gắng dù chỉ ra sân vài phút cũng sẽ nỗ lực tối đa. Đồng đội đã cố gắng rồi, bản thân mình cũng phải vậy để đóng góp vào thành tích chung của CLB".

Ra mắt ấn tượng tại V-League, hậu vệ U23 Việt Nam vẫn khiến NHM lo lắng 2 Tuấn Tài luôn tận dụng cơ hội ra sân để thể hiện mình. Ảnh: CLB Viettel

Ở vòng đấu tiếp theo, Tuấn Tài cùng các đồng đội sẽ có chuyến làm khách trước CLB Đông Á Thanh Hóa. Trận đấu được diễn ra vào 18h00 ngày 31/7 trên SVĐ Thanh Hóa.

Tin liên quan