www.photosbysallyjeanne.com - Trực Tiếp- Link bóng đá bóng đá Xem Bóng Đá Chất Lượng Cao - www.photosbysallyjeanne.com

Báo Pháp khen Quang Hải tạo được tình huống nguy hiểm cho Pau FC

Báo Pháp khen Quang Hải tạo được tình huống nguy hiểm cho Pau FC

Ở thất bại trước Niort rạng sáng nay, tiền vệ Nguyễn Quang Hải được HLV Pau FC vào sân 30 phút cuối trận. Tờ Sudouest của Pháp khen Quang Hải tạo được một tình huống nguy hiểm cho đội nhà. Báo Pháp khen Quang Hải tạo được tình huống nguy hiểm cho Pau FC

Pau FC đã có trận tổng duyệt với Niort trước thềm Ligue 2 diễn ra vào ngày 31/7. Nguyễn Quang Hải ngồi dự bị 60 phút đầu trận. Đến phút 61, anh được HLV Didier Tholot cho vào sân thi đấu. Vị trí của Quang Hải là tiền vệ tấn công. Quang Hải không có nhiều bóng khi Pau FC bị Niort FC. Dù vậy, anh để lại ít nhiều dấu ấn với cú sút xa vọt xà ngang cùng với một vài lần nhận bóng, đi bóng qua người cầu thủ Niort. Dẫu vậy, Quang Hải không thể giúp Pau FC hòa chung cuộc Niort. Bởi ở phút 17 trước đó, đội bạn đã sớm ghi bàn với pha lập công của Godwin Bentil.

Nhận xét về nỗ lực của Quang Hải, trang Sudouest của Pháp dành lời khen: “Quang Hải tạo ra một tình huống nguy hiểm. Anh ấy rất chăm chỉ và tập trung trước khung thành đối phương”. Trở lại với Pau FC, sau trận đấu giao hữu này, đội bóng này sẽ trở lại đại bản doanh, hoàn tất những khâu chuẩn bị cuối cùng trước khi có trận mở màn tại Ligue 2, trên sân của Guingamp vào lúc 0h00 ngày 31/7 tới.

Sau 4 trận đấu tập huấn, Quang Hải chơi gần 200 phút. Anh được ra sân cả 4 trận cho Pau FC, ghi 1 bàn và kiến tạo 1 lần.

Tin liên quan