www.photosbysallyjeanne.com - Trực Tiếp- Link bóng đá bóng đá Xem Bóng Đá Chất Lượng Cao - www.photosbysallyjeanne.com

Man Utd công bố số áo mới cho Lisandro Martinez

Man Utd công bố số áo mới cho Lisandro Martinez

 

Man Utd cuối cùng đã có thể cho ra mắt hậu vệ đa năng Lisandro Martinez, vài tuần sau khi thông báo rằng họ đã đạt được thỏa thuận với Ajax. Quỷ đỏ đã trả 46,8 triệu bảng ban đầu cho cầu thủ người Argentina, con số này có thể tăng lên 55,3 triệu bảng.

Martinez số 6 - Bóng Đá

 Martinez đáng để Ten Hag kỳ vọng.

HLV Erik ten Hag và Martinez đã cùng nhau giành được thành công rực rỡ ở Amsterdam. Cầu thủ 24 tuổi đã đặt bút ký hợp đồng 5 năm tại Old Trafford, với tùy chọn gia hạn thêm 12 tháng.

  

Và mới đây, Man Utd cũng đã trao cho Martinez số áo mới, đẹp, đó là số 6. Chủ nhân cũ của nó là Paul Pogba - ngôi sao đã rời Old Trafford theo dạng chuyển nhượng tự do lần 2, dù đã từng được Man Utd chi ra đến 89 triệu bảng để chiêu mộ.

Với sự đa năng của mình, Martinez có thể chơi tốt ở vị trí trung vệ lẫn tiền vệ phòng ngự. Và dù ở đâu, số 6 vẫn là số áo rất vừa vặn với anh.

Martinez chia sẻ khi trở thành người của Quỷ đỏ: "Thật vinh dự khi được gia nhập câu lạc bộ bóng đá tuyệt vời này. Tôi đã làm việc rất chăm chỉ để có được thời điểm này và bây giờ tôi đã ở đây, tôi sẽ thúc đẩy bản thân hơn nữa.

Tôi đã đủ may mắn để trở thành một phần của những đội bóng thành công trong sự nghiệp và đó là điều tôi muốn tiếp tục ở Man Utd."

Minh Tuấn - theo saigonthethao.vn | 17:19 28/07/2022

Tin liên quan