www.photosbysallyjeanne.com - Trực Tiếp- Link bóng đá bóng đá Xem Bóng Đá Chất Lượng Cao - www.photosbysallyjeanne.com

Quế Ngọc Hải: ‘Người tôi dè chừng nhất là Quang Hải thì đang ở Pháp rồi’

Quế Ngọc Hải: ‘Người tôi dè chừng nhất là Quang Hải thì đang ở Pháp rồi’

Trước trận đại chiến giữa Hà Nội FC và SLNA ở vòng 10, V.League 2022 diễn ra lúc 19h15 tối mai 31/7, Quế Ngọc Hải đã có những phát biểu đáng chú ý. Quế Ngọc Hải: ‘Người tôi dè chừng nhất là Quang Hải thì đang ở Pháp rồi’ Lịch thi đấu V.League 2021/2022 Bảng xếp hạng V.League 2021/2022

Khi được hỏi, ai là cầu thủ đáng sợ nhất ở Hà Nội FC, Quế Ngọc Hải trả lời: "Người tôi dè chừng nhất là Quang Hải thì đang ở Pháp rồi”.

Về đối thủ tối mai, trung vệ của SLNA cho biết: “Theo tôi,SLNAcần đề phòng bộ đôi ngoại binh mới của Hà Nội, họ thể hiện rất tốt ở những trận trước. Còn với nội binh thì là Phạm Tuấn Hải. Cậu ấy di chuyển rất rộng, xâm nhập vùng cấm rất tốt. Bên cạnh đó là Hùng Dũng và Văn Quyết.

CLB Hà Nội có nhiều tuyển thủ quốc gia nhất ở V.League và là tập thể mạnh. Họ đều có điểm mạnh và lợi thế riêng, nhất là sự hưng phấn sau chuỗi thắng vừa qua. Chúng tôi sẽ có cách khắc chế họ".

Trên sân Hàng Đẫy sẽ có “cuộc chiến giữa những vì sao” khi đôi bên đều sở hữu rất nhiều tuyển thủ và cựu tuyển thủ trong đội hình. Thủ môn Văn Hoàng, Phan Văn Đức, Quế Ngọc Hải, Phạm Xuân Mạnh… bên phía SLNA không còn lạ gì Duy Mạnh, Việt Anh, Hùng Dũng, Văn Hậu, Văn Quyết… của Hà Nội. Tuy nhiên, trên sân sẽ chẳng có chỗ cho cái gọi là tình nghĩa anh em mà đây là một cuộc chiến cho "nồi cơm" cá nhân, cho danh dự đội bóng.

Về điều này, Quế Ngọc Hải chia sẻ: “Về trận Hà Nội vs SLNA ngày mai, tôi gặp lại những người đồng đội của mình ở tuyển quốc gia. Tình cảm anh em là chuyện bên ngoài cuộc sống, còn khi ở trên sân, tôi phải nỗ lực cống hiến cho đội mình".

Tin liên quan