www.photosbysallyjeanne.com - Trực Tiếp- Link bóng đá bóng đá Xem Bóng Đá Chất Lượng Cao - www.photosbysallyjeanne.com

HLV U16 Việt Nam không chủ quan trước Indonesia, Singapore và Philippines

HLV U16 Việt Nam không chủ quan trước Indonesia, Singapore và Philippines

Sáng 30/7 tại Jogyakarta, buổi họp báo trước các trận đấu tại bảng A VCK U16 Đông Nam Á 2022 đã diễn ra. Đại diện cho U16 Việt Nam, HLV Nguyễn Quốc Tuấn đánh giá cao công tác tổ chức giải cũng như bày tỏ sự tôn trọng với tất cả các đối thủ ở cùng bảng như Indonsia, Singapore và Philippines. HLV U16 Việt Nam không chủ quan trước Indonesia, Singapore và Philippines

Phát biểu trong buổi họp báo, HLV Nguyễn Quốc Tuấn nói: “Trận mở màn bảng A diễn ra vào chiều 31/7 sẽ rất quan trọng, đối với những đội bóng trẻ của Việt Nam, Indonesia, Singapore hay Philippines. Chúng tôi đã có sự chuẩn bị và sẵn sàng cho cuộc so tài với U16 Singapore. Tôi nghĩ tất cả các đội ở bảng A đều có trình độ tương đương nhau. Cơ hội vào bán kết dành cho tất cả là như nhau. Tất nhiên, U16 Indonesia có lợi thế được chơi trên sân nhà. Họ nhận được sự cổ vũ của khán giả. Đó là điểm mạnh của Indonesia”.

Ông Tuấn tiếp tục nói: “Ban huấn luyện U16 Việt Nam luôn nhắc nhởcác cầu thủ tuân thủ đúng yêu cầu, quy định củaBTC đề ra. Với U16 Việt Nam, chúng tôi giáo dục cầu thủ với phong cách chơi bóng hiện đại, tôn trọng đối phương và phục vụ cho giải đấu thành công. Về phía BTC giải, tôi nghĩ sự chuẩn bị cho giải đấu lần này rất tốt. Các cầu thủ U16 Việt Nam được tạo điều kiện ăn ở, đi lại và sân tập chất lượng. Người hỗ trợ theo đoàn cũng rất nhiệt tình”.

U16 Việt Nam tôn trọng các đối thủ tại bảng đấu - Ảnh: Thiên Minh

Trước câu hỏi của phóng viên Indonesia về việc U19 Việt Nam gặp những khó khăn nhất định ở VCK U19 Đông Nam Á 2022 cách đây vài tuần, trước sức ép của cổ động viên Indonesia, khi U19 Việt Nam và U19 Thái Lan loại U19 Indonesia ngay từ vòng bảng, HLV Nguyễn Quốc Tuấn nói: “Tôi nghĩ cổ động viên Indonesia cuồng nhiệt. Họ say mê bóng đá, luôn cổ vũ với tinh thần hừng hực khí thế. Chúng tôi hiểu được vấn đề này và cố gắng vượt qua. Đội cũng trang bị tâm lý cho các cầu thủ để chuẩn bị cho từng trận đấu”.

Về phần mình, HLV Angel Toledano của U16 Singapore – đối thủ của U16 Việt Nam cho hay: “Tôi rất vui khi đến Indonesia. Đây là một đất nước đẹp. Người hâm mộ nơi đây cổ vũ cuồng nhiệt. U16 Singapore chuẩn bị cho giải đấu này vào giữa tháng 6. Chúng tôi có một số trận giao hữu với các đội địa phương. U16 Singapore sẽ cố gắng bằng tất cả những gì có thể. Ở bảng đấu này, tất cả các đội đều mạnh. Chúng tôi tôn trọng tất cả. Ở trận đấy tới, U16 Singapore sẽ gặp U16 Việt Nam. Tôi sẽ cố gắng tập trung cho trận ra mắt này”.

Vào lúc 15h00 ngày 31/7, U16 Việt Nam sẽ gặp U16 Singapore trên sân Sultan Aung.

Văn Quyết ghi bàn thắng tuyệt đẹp từ khoảng cách 30m

Tin liên quan