www.photosbysallyjeanne.com - Trực Tiếp- Link bóng đá bóng đá Xem Bóng Đá Chất Lượng Cao - www.photosbysallyjeanne.com

Trọng tài Nguyễn Đình Thái đoạt danh hiệu Còi vàng năm 2022

Trọng tài Nguyễn Đình Thái đoạt danh hiệu Còi vàng năm 2022

Dẫu bằng 8,32 điểm với người đồng nghiệp Nguyễn Trung Kiên, nhưng trọng tài Nguyễn Đình Thái đã giành danh hiệu Còi vàng của năm 2022. Trọng tài Nguyễn Đình Thái đoạt danh hiệu Còi vàng năm 2022 Lịch thi đấu V.League 2022 Bảng xếp hạng V.League 2022

Mới đây, BTC V.League và Ban trọng tài VFF vừa tiến hành bầu chọn các danh hiệu dành cho các trọng tài và trợ lý ở mùa giải 2022. Theo đó, trọng tài Nguyễn Đình Thái (Nghệ An) được 8,32 điểm, trọng tài Nguyễn Trung Kiên (Hà Nội) cũng bằng số điểm của Nguyễn Đình Thái, trọng tài Vũ Nguyên Vũ (Vũng Tàu) được 8,31 điểm, trọng tài Trần Đình Thịnh (Đồng Nai) được 8,28 điểm và trọng tài Hoàng Thanh Bình (Hải Phòng) được 8,27 điểm.

Sau khi tiến hành bỏ phiếu, danh hiệu Còi vàng đã thuộc về Nguyễn Đình Thái, Còi bạc là của Vũ Nguyên Vũ và Còi đồng là Nguyễn Trung Kiên. Dẫu dành danh hiệu Còi vàng và được đánh giá cao ở mùa giải năm nay, nhưng thực tế trọng tài Nguyễn Đình Thái cũng có nhiều trận đấu đã gặp phải sự phàn nàn từ những đội bóng, vì những sai sót trong việc điều hành các trận đấu.

Danh hiệu Cờ vàng 2022 thuộc về trợ lý trọng tài Phạm Hoài Tâm (TP.HCM) với 8,36 điểm, Cờ bạc thuộc về trợ lý Nguyễn Thành Sơn (TP.HCM) được 8,36 điểm và Cờ đồng là Trần Duy Khánh (Nghệ An) với 8,35 điểm. Các trọng tài và trợ lý trọng tài sẽ được nhận danh hiệu tại Gala trao giải vào ngày 1/12 tới tại Hà Nội.

Tin liên quan