www.photosbysallyjeanne.com - Trực Tiếp- Link bóng đá bóng đá Xem Bóng Đá Chất Lượng Cao - www.photosbysallyjeanne.com

Hậu vệ Sầm Ngọc Đức đầu quân cho đội Công an Nhân dân

Hậu vệ Sầm Ngọc Đức đầu quân cho đội Công an Nhân dân

Mới đây, hậu vệ Sầm Ngọc Đức đã chính thức đầu quân cho đội bóng Công an Nhân dân và sắp tới đội bóng này sẽ được chuyển giao cho Công an Hà Nội. Hậu vệ Sầm Ngọc Đức đầu quân cho đội Công an Nhân dân Lịch thi đấu V.League 2022 Bảng xếp hạng V.League 2022

Công an Nhân dân là tân binh của V.League bắt đầu từ mùa giải 2023, vì thế đội bóng này đang chiêu mộ hàng loạt những hảo thủ từ khắp nơi để chuẩn bị cho năm đầu tiên góp mặt ở sân chơi chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, HLV trưởng của đội bóng này được biết là một chuyên gia người Argentina và sẽ sang Hà Nội trong thời gian tới để cùng đội chuẩn bị cho mùa giải mới.

Trong số các cầu thủ về đầu quân cho Công an Nhân dân có hậu vệ Sầm Ngọc Đức, người từng khoác áo thi đấu cho CLB TP.HCM ở mùa giải 2022. Thực tế, vợ con của Ngọc Đức hiện đang ở TP.HCM và anh vẫn muốn tiếp tục cống hiến cho đội bóng này. Tuy nhiên, do CLB TP.HCM cho biết sẽ thanh lý hợp đồng với hầu hết cầu thủ, trong lúc những người còn hợp đồng phải giảm từ 30 đến 40% phí lót tay thì mới ký tiếp, nên Ngọc Đức và nhiều cầu thủ nữa đã ra đi.

Được biết, hợp đồng của Ngọc Đức ký với đội bóng CAND có thời hạn 2 năm. Chàng hậu vệ sinh năm 1992 này chia sẻ: “Về một đội bóng tân binh như CAND thực sự là một thách thức với bản thân tôi, bởi đây là đội bóng lần đầu có mặt ở sân chơi V.League, nên chắc chắn sẽ có nhiều khó khăn. Tuy nhiên, tôi chấp nhận thử thách và cảm thấy thích thú vì điều này”.

Được biết, đội bóng CAND sẽ chuyển giao về cho Hà Nội và mang tên Công an Hà Nội, đội bóng này cũng sẽ lấy sân Hàng Đẫy làm sân nhà ở mùa giải 2023. Như vậy, thành phố Hà Nội mùa tới có đến 3 đội bóng V.League là Hà Nội, CAHN và Viettel và cùng chọn Hàng Đẫy làm sân nhà.

Tin liên quan