www.photosbysallyjeanne.com - Trực Tiếp- Link bóng đá bóng đá Xem Bóng Đá Chất Lượng Cao - www.photosbysallyjeanne.com

ĐT Việt Nam tập huấn tại Bà Rịa Vũng Tàu: Ngày đầu khí thế

ĐT Việt Nam tập huấn tại Bà Rịa Vũng Tàu: Ngày đầu khí thế

Thầy trò HLV Park Hang Seo đã bước vào chuyến tập huấn tại Bà Rịa Vũng Tàu. Những ngày đầu của ĐT Việt Nam ở phía Nam đã diễn ra trong những cơn mưa lớn, dẫu vậy vẫn không làm giảm được khí thế của các tuyển thủ. ĐT Việt Nam tập huấn tại Bà Rịa Vũng Tàu: Ngày đầu khí thế

Ngay ngày đầu tiên di chuyển vào phía Nam, thầy trò HLV Park Hang Seo đã trải qua hành trình bão táp. Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam chỉ mất khoảng hơn 4,5 giờ đồng hồ để có mặt tại thành phố Vũng Tàu - nơi đội đóng quân. Tuy nhiên, do chuyến bay bị delay và cơn mưa lớn ở TP.HCM cũng như cả khu vực phía Nam đã buộc máy bay phải lượn vòng vòng trên bầu trời mà không thể hạ cánh, khiến ĐT Việt Nam mất hơn 8 giờ đồng hồ mới đến khách sạn Pullman Vũng Tàu để nhận phòng.

Do chuyến bay dài mệt mỏi nên các tuyển thủ đều ngủ sớm và sáng qua (3/12), họ mới có cuộc họp nhanh ngay tại khách sạn trước khi di chuyển về Bà Rịa Vũng Tàu để bước vào buổi tập thể lực. Cũng do buổi tập kết thúc muộn nên thầy trò HLV Park Hang Seo đã ăn trưa khá trễ, khoảng 13h00 tất cả mới bước vào phòng ăn, vì vậy buổi tập chiều qua của đội cũng bắt đầu muộn hơn 30 phút so với giờ dự kiến ban đầu là 16h30.

Biết ĐT Việt Nam có mặt tại sân Bà Rịa, nên từ 16h00 đã có khá đông người hâm mộ đến để mong được vào sân xem các tuyển thủ tập luyện. Chưa kể, nhiều em nhỏ được cha mẹ chở đến đã chuẩn bị sẵn áo đấu và cả tập bút, hòng có thể xin chữ ký của các học trò ông Park Hang Seo. Tuy nhiên, do quy định các buổi tập của đội tuyển không cho khán giả vào sân, thậm chí các phóng viên cũng chỉ được tác nghiệp khoảng 20 phút, nên những người hâm mộ đã không thể thực hiện được mong muốn chạm mặt thần tượng.

Đến sân tập muộn, trong lúc trời lại chuẩn bị mưa to gió lớn nên cả đội đã họp nhanh rồi bước ngay vào buổi tập. Hôm qua, chỉ có Thành Chung và Tiến Dũng do còn đau cơ sau trận giao hữu với Dortmund nên vẫn phải tập riêng với sự theo dõi của bộ phận y tế. Trong khi đó, các cầu thủ còn lại bước ngay vào phần khởi động tại một góc sân ở khu vực khán đài C.

Phần khởi động nhẹ nhàng và mang tính thư giãn nên các tuyển thủ khá thoải mái cùng nhiều tiếng cười vui, khiến mọi người có cảm giác ĐT Việt Nam hưng phấn khi di chuyển vào tập huấn tại phía Nam. Sau phần khởi động, đội bước vào tập kỹ chiến thuật. Gió to đã ảnh hưởng không ít đến bài tập 2 chạm của đội và sau đó cơn mưa đã ảnh hưởng lớn đến buổi tập, buộc HLV Park Hang Seo phải cho các học trò nghỉ sớm một chút.

Được biết, từ ngày 3 đến 6/12, trong thời gian tập huấn tại Bà Rịa Vũng Tàu, các học trò của HLV Park Hang Seo sẽ tập ngày 2 buổi. Đội sẽ tập huấn tại đây đến ngày 10/12 rồi trở ra Hà Nội chuẩn bị cho trận giao hữu với ĐT Philippines trên sân Hàng Đẫy vào ngày 14/12. Thực tế, nhiều người hâm mộ của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và cả khu vực phía Nam đều cảm thấy tiếc nuối khi trận giao hữu sắp tới không được tổ chức tại sân Bà Rịa. Sở dĩ thế, vì thầy trò HLV Park Hang Seo tập huấn tại Bà Rịa Vũng Tàu, nhưng hầu hết người dân nơi đây đều không được theo dõi buổi tập của đội. Mọi người rất muốn được xem ĐT Việt Nam thi đấu cùng Philippines, bởi dẫu sao đây cũng là màn tổng duyệt của hai đội trước thềm AFF Cup 2022.

Trong 8 ngày tập huấn tại Bà Rịa Vũng Tàu, xem ra vẫn còn nhiều câu chuyện thú vị về ĐT Việt Nam.

Tin liên quan