www.photosbysallyjeanne.com - Trực Tiếp- Link bóng đá bóng đá Xem Bóng Đá Chất Lượng Cao - www.photosbysallyjeanne.com

Công An Hà Nội chiêu mộ thủ môn Việt kiều khác thay thế Filip Nguyễn

Công An Hà Nội chiêu mộ thủ môn Việt kiều khác thay thế Filip Nguyễn

Công An Hà Nội khóa sổ đăng ký danh sách dự V.League 2023 bằng việc công bố bản hợp đồng “bom tấn” với thủ môn Việt kiều Patrick Lê Giang. Công An Hà Nội chiêu mộ thủ môn Việt kiều khác thay thế Filip Nguyễn Lịch thi đấu V.League 2023 Bảng xếp hạng V.League 2023

Trang xã hội chính thức của CLB Công An Hà Nội (CAHN) gây bất ngờ khi chia sẻ đoạn clip ra mắt thủ môn Patrick Lê Giang kèm theo dòng trạng thái: “Đây có phải điều bạn đang chờ đợi nhất?”. Trong khi đó, thủ môn Việt kiều chia sẻ: “Xin chào Việt Nam. Xin chào CLB Công An Hà Nội. Tôi đã trở về quê hương mình”.

Patrick Lê Giang là tân binh cuối cùng của CAHN trước thềm mùa giải 2023. Sự xuất hiện của thủ thành Việt kiều này đem đến bất ngờ lớn cho NHM Việt Nam.

Patrik Lê Giang sinh năm 1992, có cha là người Việt và mẹ là người Slovakia. Anh khởi nghiệp trong màu áo MSK Zilina, một trong những đội giàu truyền thống và nổi tiếng nhất Slovakia. Thủ môn cao 1m88 này từng khoác áo U19 Slovakia và U21 Slovakia trong quá khứ.

Patrick Lê Giang là bản hợp đồng cuối của CAHN trước thềm mùa giải 2023

Ở cấp độ CLB, Patrik Lê Giang từng chinh chiến tại giải VĐQG Slovakia và CH Czech. Đội bóng gần nhất mà Patrik Lê Giang khoác áo tại châu Âu là FK Pohronie ở giải Slovakia. Sau khi hết hạn hợp đồng với FK Pohronie, Patrik Lê Giang đã trở về Việt Nam tìm kiếm cơ hội chơi bóng và gia nhập CLB Công An Hà Nội.

Patrick Lê Giang được xem là bản hợp đồng thay thế cho Filip Nguyễn của tân binh CAHN. Trước đó, đội bóng nghành lực lượng vũ trang được cho đã ký hợp đồng với thủ môn Filip Nguyễn. Thậm chí, CAHN cũng đã đăng ký tên thủ môn Việt kiều này vào danh sách dự V.League 2023. Tuy nhiên, do có sự trục trặc giữa Filip Nguyễn và đội bóng chủ quản Slovacko nên thương vụ này bị đổ bể phút cuối.

Để chuẩn bị cho tham vọng bay cao ở mùa giải 2023, Công An Hà Nội đã hoạt động tích cực trên thị trường chuyển nhượng. Đội bóng này chiêu mộ hàng loạt ngôi sao của ĐTQG như: Văn Hậu, Văn Thanh, Phan Văn Đức, Tấn Tài, Tấn Sinh, Văn Vũ, Trọng Long, thủ môn Bùi Tiến Dũng…

Tin liên quan